So sánh mức lương của Pep Guardiola và Conte với các HLV còn lại tại Premier League


Không bất ngờ khi Pep Guardiola là người đứng đầu trong danh sách. Với quyết tâm thống trị cả Premier League lẫn đấu trường Champions League, “thiếu gia thành Manchester” chấp nhận chi ra con số khủng 15 triệu bảng/mùa biến Guardiola thành HLV hưởng lương cao nhất TG, bỏ xa người xếp thứ 2, Arsene Wenger (8,3 triệu bảng/mùa).

Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về hai vị thuyền trưởng của MULiverpool, Louis Van Gaal (7,3 triệu bảng/mùa) và Jurgen Klopp (7 triệu bảng/mùa). Đáng chú ý là tân HLV Chelsea, ông Antonio Conte chỉ đứng thứ 5 trong danh sách này khi nhận mức lương 6,5 triệu bảng/mùa, lý do có lẽ bởi bảng thành tích cá nhân của ông trong vai trò HLV chưa thực sự đủ ấn tượng và xứng đáng để ngài chủ tịch Abramovich phải tiêu tốn ngân sách lớn hơn


So sánh mức lương của Pep Guardiola và Conte với các HLV còn lại tại Premier League
Dạt tới Newcastle song Benitez vẫn hưởng mức lương khá cao so với mặt bằng chung

HLV lão luyện từng bôn ba qua rất nhiều CLB lớn như Liverpool, Real Madrid, Inter và giờ đang chèo lái con thuyền Newcastle United đứng thứ 6 (4 triệu bảng/mùa). Các cái tên đáng chú ý đứng sau bao gồm Pochettino (3,5 triệu bảng/mùa), Slaven Bilic, Sam Allardyce cùng đút túi 3 triệu bảng/mùa. HLV của đội đầu bảng Leicester, Claudio Ranieri chỉ đứng thứ 14 trong danh sách với mức lương 1,5 triệu bảng/mùa tuy nhiên nếu ông thành công trong việc giúp Leicester đăng quang ngôi vô địch mùa giải này chắc chắn con số đó sẽ tăng lên đáng kể.