Alex Ferguson tin trò cưng sẽ thành công ở Valencia

 
Hôm qua, Valencia đã chính thức thông báo bổ nhiệm Gary Neville làm tân HLV trưởng của đội bóng. Cựu cầu thủ MU này nhận được không ít nghi ngờ do không có kinh nghiệm huấn luyện trong quá khứ.
 
Tuy nhiên, HLV huyền thoại Alex Ferguson lại nghĩ khác. “Gary có đầy đủ khả năng để giành được thành công ở Valencia. Cậu ấy không sợ việc phải đưa ra quyết định. Cậu ấy biết mình phải làm gì”, Ferguson trả lời phỏng vấn báo giới Anh.
 
Cựu HLV "Quỷ đỏ" cũng có những nhận xét tích cực về cậu học trò cưng. “Có những người có thể làm lãnh đạo, có người không. Gary có khả năng lãnh đạo. Và điều quan trọng nhất là cậu ấy không sợ những thử thách mà cậu ấy gặp phải”.
 
Được biết Gary Neville đã nghỉ làm công việc làm bình luận viên cho kênh Sky Sports nhưng vẫn sẽ là một thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển Anh.
 
HLV trưởng đội tuyển Anh, Roy Hodgson cũng mong vị tân HLV trưởng của Valencia sẽ gặt hái được nhiều thành công ở Tây Ban Nha:
 
“Tôi vui mừng khi thấy Neville quyết định đảm nhiệm thử thách tuyệt vời này. Đây là thời điểm hoàn toàn phù hợp với cậu ấy. Tôi ủng hộ quyết định của cậu 100%. Gary vẫn sẽ được đảm vị trí ở kỳ EURO diễn ra tại Pháp và các trận giao hữu trong tháng Ba với Đức và Hà Lan sắp tới".