Ancelotti tố Perez trở mặt
 
Sau khi bị chính Real Madrid sa thải cuối mùa giải vừa qua, HLV Carlo Ancelotti đã giữ im lặng, không hề oán thoán, kêu ca nửa lời. Tuy nhiên nhà cầm quân người Ý đã không giữ nổi bình tĩnh với việc  Perez trảm thẳng tay trảm người kế nhiệm Rafa Benitez chỉ sau 7 tháng dù hợp đồng có thời hạn 3 năm.
 
Carletto phát biểu với SinaSports: "Hiện thời Real vẫn đang trong cuộc đua đến danh hiệu ở La Liga cũng như Champions League, vậy nhưng Chủ tịch Florentino Perez đã vội quyết định sa thải Benitez.
 
Công việc của chúng tôi là chủ đề gây tranh cãi và chiếc ghế của HLV phụ thuộc vào kết quả đạt được nhưng lần này tôi thực sự không hiểu nổi quyết định của ông ấy. Mùa giải mới đi hết nửa chặng đường".
 
"Zidane là HLV thứ 5 của Real kể từ 2009, điều đó khiến chúng ta phải tự hỏi đó có phải luôn là lỗi của HLV? Mọi người có thể tự rút ra kết luận cho mình", Carletto nói thêm.
 
Tuy thế, Ancelotti tin tưởng rằng trợ lý cũ Zidane đủ khả năng trên ghế nóng của Real: "Không nghi ngờ gì cả, Zidane đủ khả năng để dẫn dắt Real. Tôi chân thành chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất".