Audio: Ca sĩ Duy Khoa với El Clasico: Yêu Real lắm, nhưng phong độ của Barca thì thật... khủng khiếp
Ca sĩ Duy Khoa hâm mộ HLV Zinedine Zidane của Real Madrid và ấn tượng với phong độ của bộ ba Messi, Suarez, Neymar (Barca)

Chàng ca sĩ của "Anh nghĩ về em" là một cầu thủ không tồi của các sân bóng đá phủi. Duy Khoa hoạt động khá tích cực trong màu áo CLB bóng đá Ngôi sao Việt Nam do NSND Trần Nhượng làm chủ tịch.

Dĩ nhiên, ngoài khả năng ca hát, đá bóng cũng là môn Duy Khoa rất yêu thích. Chàng ca sĩ sinh năm 1984 trò chuyện cùng bongdanet.vn về trận đấu đáng mong đợi nhất tuần này: Barcelona - Real Madrid.

"Trận cầu siêu kinh điển giữa Barca và Real Madrid là trận đấu mà chắc chắn các fan yêu bóng đá không thể bỏ qua..." - Duy Khoa mở màn. "Duy Khoa rất yêu Real Madrid và cả Zinedine Zidane. Nhưng khách quan thì phong độ của Barca đang rất là... khủng khiếp với bộ ba Messi, Suarez và Neymar..."

Audio: Ca sĩ Duy Khoa với El Clasico: Yêu Real lắm, nhưng phong độ của Barca thì thật... khủng khiếp
Ca sĩ Duy Khoa trong màu áo FC Ngôi sao

Duy Khoa thổ lộ: "Là người yêu bóng đá đẹp, Khoa không thể phủ nhận rằng mình bị chinh phục bởi lối đá của Barca. Và với phong độ đang lên như vậy, dù yêu Real, nhưng khách quan mà nói thì cơ hội giành chiến thắng vẫn nghiêng về Barca".

Yêu là vậy, nhưng đôi khi ý chí vẫn chiến thắng. Vì thế, Duy Khoa cho rằng Barca có thể đánh bại đội bóng yêu thích của mình - Real Madrid, một bàn cách biệt.