Bạn Ronaldo nhận tiền để phao tin nhảm?


Không chỉ báo Anh, ngay cả báo giới Tây Ban Nha cũng đưa tin ầm ầm về việc Ronaldo quay về xứ sở mù sương để cống hiến nốt những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp. Tất nhiên đội bóng cũ MU vẫn là điểm đến của CR7.  

Nhiều mùa giải trở lại đây, dư luận liên tục đồn thổi về khả năng MU đón nhận lại cầu thủ mà họ đã bán với giá 80 triệu bảng cho Real Madrid hồi hè 2009. Nhưng từng kỳ chuyển nhượng trôi qua, Ronaldo vẫn thấy gắn bó cùng đội bóng thành Madrid.

Liệu lần đồn đại này có đúng sự thật? Như lời tiền vệ đang khoác áo Sheffield Wednesday là Jose Semedo, thì ông bạn thân Ronaldo sắp sửa bỏ Real để về MU. “Cậu ấy luôn nói với tôi rằng ước gì Real thi đấu tại Premier League, nhưng điều đó là không thể nên tôi tin là Cristiano muốn được đắm mình trong bầu không khí của bóng đá Anh một lần nữa”, Semedo nói.

Bạn Ronaldo nhận tiền để phao tin nhảm?

Chỉ có điều, người ta đã nhanh chóng phát hiện ra ý đồ phao tin nhảm của Semedo. Chính một đồng đội giấu tên tại Sheffield Wednesday của Semedo tiết lộ điều này với các nhân viên và những người thường xuyên lui tới sân Hillsborough. Theo cầu thủ nọ, có một người đàn ông đã đến tìm và nói chuyện khá lâu với Semedo, rồi trước khi rời đi đã thảy lại một cuộn tiền ước tính khoảng vài trăm hoặc vài ngàn bảng.

Đúng là tin tức thì không phải lúc nào cũng đáng tin.