Barca lại phải lên tiếng vỗ về Neymar 

Trong phát biểu mới nhất, Robert Fernandez tỏ ra tự tin vào khả năng giữ chân Neymar tại Barca trong một thời gian lâu dài. Theo lời vị giám đốc này, Neymar vẫn đang rất hạnh phúc với CLB xứ Catalan và không hề có ý định ra đi.

Ngoài ra, Fernandez cũng thay mặt Barca bày tỏ sự ủng hộ dành cho cha đẻ của tiền đạo người Brazil. Mới đây, cụ thân sinh của Neymar đã có hành động xô xát với cánh phóng viên ngay trong lễ mừng sinh nhật thứ 24 của con trai mình.

"BLĐ và toàn thể các CĐV luôn đứng về phía các cầu thủ và người thân của họ. Những tai nạn vẫn thường xảy ra, quan trọng là Neymar cảm thấy hài lòng và chúng tôi có thể nhìn thấy điều đó qua những màn trình diễn chói sáng của cậu ấy”, Fernandez nói.

Barca lại phải lên tiếng vỗ về Neymar

Việc Fernandez và bộ sậu lãnh đạo Barca liên tục có những lời lẽ động viên Neymar không có gì là khó hiểu. Những ngày gần đây đã rộ lên thông tin rằng các đại gia châu Âu sẵn sàng bỏ ra cả núi tiền để lôi kéo chân sút thuộc nhóm MSN. Trong đó, Man City, MU và PSG được cho là những CLB sốt sắng nhất.

Barca lại phải lên tiếng vỗ về Neymar

Theo nguồn tin từ báo giới Pháp, PSG đã sẵn sàng chi xấp xỉ 400 triệu euro hòng có được sự phục vụ của Neymar, bao gồm đó 190 triệu euro để kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này, 200 triệu euro để trả lương trong vòng 5 năm.

Về phần mình, Man City có lợi thế là cựu HLV trưởng Barca, Pep Guardiola, sẽ làm việc tại sân Etihad từ mùa giải mới. Chưa kể tiền bạc không bao giờ là trở ngại đối với đội bóng được giới doanh nhân Arab bảo trợ.