Barca sắp có cầu thủ đắt hơn cả Ronaldo 

Real Madrid, Man City, MU, Chelsea, Arsenal và Bayern Munich là những đội bóng đã đặt vấn đề. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì tương lai của Paul Pogba vẫn chưa được quyết định. Tất cả chỉ biết rằng ngôi sao 22 tuổi đã để lộ ý định rời Juventus vào cuối mùa giải này.

Tờ Sport khẳng định, trong số những đại gia đang theo đuổi Pogba, chỉ có duy nhất Barca chấp nhận mức giá chuyển nhượng 100 triệu euro. Nếu mọi chuyện diễn ra đúng theo kế hoạch, Pogba sẽ chuyển đến sân Nou Camp từ mùa giải 2016/17. Ngoài ra, phía CLB xứ Catalan cũng chấp thuận để Pogba nhận lương 12 triệu euro/năm.

Barca sắp có cầu thủ đắt hơn cả Ronaldo

Ngoài Pogba, Barca còn nhắm đến một tiền vệ tài năng khác đang chơi tại Premier League và từng khoác áo đại kình địch Real Madrid. Nhân vật mà chúng ta đang nói đến là Mesut Ozil, người vừa từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal vì cho rằng đội bóng London quá thiếu tham vọng.

Barca có đủ tiềm lực tài chính để mua cả Pogba lẫn Ozil, hay họ sẽ chỉ cân nhắc một trong hai người? Cũng cần phải nói thêm rằng, tình hình tài chính của Barca đang không sáng sủa gì vì phải vật lộn để trả lương cho các ngôi sao như Neymar hay Lionel Messi.