Barcelona 7-0 Valencia: Neymar châm ngòi cho “cơn điên” của Messi và Suarez

Velencia từng gây rất nhiều khó khăn mỗi khi so tài với Barca. Nhưng rạng sáng nay, “Bầy dơi” của Gary Neville bỗng yếu ớt một cách ngạc nhiên.

Và vì thế, trận bán kết lượt đi tưởng như rất căng thẳng tại Camp Nou trở thành một màn đá tập của các cầu thủ Barca, đặc biệt là bộ đôi Lionel Messi và Luis Suarez.

Ngay phút thứ 6, Neymar cướp được bóng từ giữa sân. Anh đi bóng như chỗ không người rồi chọc khe thuận lợi cho để Suarez băng xuống và dễ dàng hạ gục thủ thành Mat Ryan.

Cũng chỉ 6 phút sau, Barcelona đã có bàn thắng thứ 2. Người kết thúc là Suarez sau một màn phối hợp không thể hoàn hảo hơn.

Barcelona 7-0 Valencia: Neymar châm ngòi cho “cơn điên” của Messi và Suarez

Đến phút thứ 29, Neymar có pha đánh gót điệu nghệ, Suarez bỏ bóng cho Messi. Chỉ sau 1 nhịp đi bóng và 1 cú ra chân nhẹ nhàng, La Pulga đã đưa bóng nằm gọn trong khung thành của Ryan.

Cho dù Neymar đã đá hỏng penalty ở cuối hiệp 1 nhưng Valencia cũng chỉ còn chơi với 10 người. 11 chống lại 11 cầu thủ của Barca đã khó huống chi Los Che chỉ còn lại 10 trong hiệp 2.

Barca dễ dàng ghi thêm 4 bàn nữa trong 45 phút còn lại. Messi và Suarez mỗi người lập 1 cú đúp. Tính ra Messi đã ghi được 3 bàn trong trận đấu này trong khi Suarez có cho mình 1 cú poker.

Neymar không ghi bàn, đá hỏng penalty nhưng để lại dấu ấn với 2 đường kiến tạo. Thắng 7-0, thêm một màn đá tập kinh điển nữa và Barcelona đặt 1 chân vào trận chung kết Copa del Rey.