Barcelona đại thắng Celta Vigo, Luis Enrique vẫn “bình chân như vại”

Luis Suarez là ngôi sao sáng nhất trận đấu. Anh đã lập 1 cú hat-trick cùng 2 pha kiến tạo và được chuyên trang Whocored.com chấm điểm 10 tuyệt đối.

Ba bàn thắng còn lại của Barcelona được chia đều cho Lionel Messi, Ivan Rakitic và Neymar. Messi thậm chí còn đá hỏng 1 quả penalty nhưng cũng để lại dấu ấn với 2 đường chuyền dọn cỗ.

Celta Vigo chỉ gỡ được 1 bàn do công của Guidetti trên chấm penalty.

Những tưởng Luis Enrique sẽ phấn khích sau khi các học trò có màn phục hận đầy ngọt ngào trong ngày Valentine. Nhưng ông tỏ ra rất bình thản và cho rằng đó là một trận đấu bình thường của Barcelona.

Barcelona đại thắng Celta Vigo, Luis Enrique vẫn “bình chân như vại”

Tôi không nghĩ đó là một thắng lợi có tính lịch sử. Nhưng đó là một trận đấu hay khi Barca đã đánh bại một đội bóng mạnh”, Enrique cho biết.

“Trận thắng lịch sử ư? Không. Nó chỉ là chiến thắng lịch sử khi chúng tôi vô địch. Tôi xin lỗi nhưng tôi chẳng thấy điều gì đặc biệt ở Camp Nou cả.

Tôi thấy các cầu thủ của mình còn chơi hay hơn khi tập luyện. Tôi thường thấy tất cả họ chơi tốt hơn ở trận đấu với Celta Vigo”.

Dù khiêm tốn đến mấy song Barcelona của Enrique đã làm được điều phi thường sau chiến thắng trước Celta Vigo: bất bại 30 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.