Benitez thẳng tay trảm Ronaldo


Lý do nhà cầm quân người Tây Ban Nha thẳng tay loại CR7 khỏi danh sách thi đấu không phải vì mâu thuẫn với cầu thủ này, mà vì ông muốn ngôi sao người Bồ Đào Nha nghỉ ngơi.
 
Đây là lần đầu tiên kể từ đầu mùa Ronaldo vắng mặt trong một trận đấu của Real Madrid. Ngôi sao người Bồ Đào Nha muốn tham gia mọi trận đấu của Real để có thể ghi bàn. Tuy nhiên, việc anh sắp bước sang tuổi 31 khiến Benitez không thể chiều theo ý muốn của cầu thủ này.

Thời gian qua, truyền thông liên tục đưa tin rằng Ronaldo có mâu thuẫn với cựu huấn luyên viên của Liverpool. Ronaldo được cho là đã nói thẳng với Chủ tịch Perez rằng Real sẽ không giành được danh hiệu nào dưới thời Benitez. Sau đó, lại có thông tin cho biết Ronaldo đã yêu cầu Perez lựa chọn Benitez hoặc anh. Sau trận đại bại trước Barca ở Siêu kinh điển, ông chủ "Nhà trắng" đã tổ chức họp báo công khai ủng hộ Benitez tiếp tục ngồi ghế nóng ở Bernabeu. Không rõ liệu việc loại Ronaldo khỏi đội hình Real đêm nay có khiến mối quan hệ giữa 2 người căng thẳng hơn không.
 
Được biết, Benitez đã đôn 5 tài năng trẻ từ lò Castilla vào danh sách 17 cầu thủ Real chuẩn bị đối đầu với Cadiz đêm nay.