Benitez tuyên bố Real sẽ chơi tấn công trước Barca

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết: " Real Madrid luôn có một cách chơi duy nhất, đó là cố gắng chiến thắng bằng cách ghi nhiều bàn hơn đối thủ. Đội bóng tấn công nhiều nhất là đội bóng sút và ghi bàn nhiều nhất. Đó chính là Real!".

Trong cuộc họp báo, cựu HLV Liverpool đã phủ nhận việc Cristiano Ronaldo, Marcelo, Sergio Ramos đã gặp để phản đối việc ông quá bảo thủ. "Tôi rất tôn trọng ý kiến của bạn, nhưng câu chuyện về cuộc gặp đó hoàn toàn là bịa đặt", Benitez nói với phóng viên.
 
Nhà cầm quân này đã tiết lộ thêm về tình hình lực lượng của Real. Theo đó, Karim Benzema có thể góp mặt trong trận Siêu kinh điển đêm nay. Ngoài ra, Sergio Ramos cũng sẽ góp mặt sau khi tiêm thuốc giảm đau chấn thương vai.
 
Benitez cũng đã lên tiếng giải thích mối quan hệ với James Rodriguez, người đã nói rằng anh không vui vì thường xuyên phải ngồi dự bị. "Tất cả những gì tôi muốn là anh ấy trở lại an toàn và khỏe mạnh. Tôi muốn James có được phong độ cao nhất để giúp Real Madrid giành chiến thắng. Nếu tôi tin rằng cậu ta có thể mang lại điều gì đó cho đội bóng mà chúng tôi cần để chiến thắng, tôi sẽ sử dụng cậu ấy".