“Bơ” Real Madrid, Luis Enrique cảm thấy bối rối vì… Atletico

Đó là thành tích bất bại tới… 34 trận liên tiếp trên mọi mặt trận trong 1 mùa giải. Real là đội bóng duy nhất có được thành tích tương tự ở mùa giải 1988/89.

Chỉ cần không thua trước Rayo Vallecano ở vòng tiếp theo, Barca sẽ trở thành đội bóng đang chơi ở La Liga có chuỗi trận bất bại dài nhất trong 1 mùa giải.

Nhưng khi được hỏi về số trận bất bại, Luis Enrique dửng dưng như không: “Tôi sẽ không nói gì cả. Nếu chúng tôi giành danh hiệu thì chúng tôi sẽ lên tiếng”.

“Bơ” Real Madrid, Luis Enrique cảm thấy bối rối vì… Atletico

Dù có được chiến thắng trước Sevilla, song điều đó đến không dễ dàng gì. Barcelona phải cần tới một cuộc ngược dòng mới thực hiện được.

“Sevilla có lẽ là đội gây nhiều khó khăn nhất cho chúng tôi. Họ là đội bóng mạnh nhất đến làm khách tại Camp Nou mùa này. Họ đã dẫn trước và chúng tôi phải phòng ngự”.

Cũng trong buổi họp báo, Enrique đặc biệt đánh giá cao Atletico - đội vừa đánh bại Real 1-0 ngay tại Bernabeu - dù khoảng cách giữa họ đã là 8 điểm.

“Chúng tôi hơn Atletico Madrid 8 điểm. Họ bám sát chúng tôi trên bảng xếp hạng. Chúng tôi đang có 1 vị trí tốt. Barcelona phải giành được những điểm số cần thiết để vô địch”.