Bức xúc trước các tin đồn vô cớ, Ronaldo lên tiếng bật mí tương lai

Chẳng thế mà giới “quyền lực thứ tư” liên tục tung ra các tin đồn về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của anh: nào là trở lại mái nhà xưa Old Trafford, nào là cập bến PSG, nào là tới MLS dưỡng già hay thậm chí là sang tận… Trung Quốc chơi bóng.

Cánh báo chí và truyền thông viện ra những lý do, mà lý do nào nghe cũng lọt tai, hợp tình hợp lý khiến các cổ động viên… chẳng biết được nào mà lần.

Không thể chịu nổi các tin đồn vô cớ đó, siêu sao người Bồ đã lên tiếng hé lộ tương lai. Anh khẳng định bản thân vẫn hạnh phúc tại Bernabeu và muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid.

“Khi chơi cho CLB lớn nhất thế giới, dĩ nhiên là có nhiều áp lực nhưng tôi đã quen với điều đó. Tầm vóc của Real Madrid hoàn toàn khác với các đội bóng còn lại”, Ronaldo chia sẻ trên ESPN.

“Kể từ khi tôi đến đây, phong độ của tôi tốt dần lên qua từng mùa giải. Bản thân tôi nhận thấy đó là điều tích cực. Một lần nữa tôi phải khẳng định rằng tôi đang rất hạnh phúc và muốn tiếp tục ở lại đây để cống hiến cho đội bóng”.

Ronaldo đã ghi được 34 bàn thắng cùng 12 đường kiến tạo trong 32 lần ra sân trên mọi mặt trận mùa này cho Real. Đó là một thành tích đặc biệt với một cầu thủ đã bước sang tuổi 31 như anh.