Buột miệng, Ronaldinho lại Gia Cát Dự tương lai của đàn em Neymar

Bởi theo người đàn anh đồng hương Ronaldinho, tiền đạo vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 24 hôm 5/2 sẽ chuyển tới thi đấu cho Man City.

Danh thủ người Brazil cho rằng Neymar vốn khao khát được chơi bóng dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola. Bản thân Pep đã muốn Bayern Munich chiêu mộ “tiểu Pele” trước khi anh quyết định cập bến Camp Nou.

“Neymar vốn đã bày tỏ khao khát được thi đấu dưới sự dẫn dắt của Pep. Đó là một tuyên bố rất đáng chú ý khi tất cả mọi người đều biết ông ấy huấn luyện Man City vào mùa tới”, Ronaldinho cho biết trên nhật báo uy tín Bleacher Report.

“Chúng ta đều biết với tiềm lực tài chính hùng hậu, Man City có thể trả mức lương mà không một đội bóng nào ở châu Âu đủ khả năng vươn tới”.

“Gần đây, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của Neymar nhưng tôi tin chuyện cậu ấy tới Real Madrid là giả. Tôi sẽ khuyên cậu ấy ở lại Barcelona ít nhất vài năm nữa.

Nhưng nếu Neymar muốn đến Man City và họ cũng muốn có cậu ấy thì không khó để chuyện ấy xảy ra”.

Neymar đã ghi được 25 bàn thắng cùng 13 đường kiến tạo trên tất cả các mặt trận cho Barca trong mùa giải 2015/16.

Lại một lần nữa Ro “vẩu” trổ tài “gia cát dự” của mình. Trước đó anh đã tiên đoán Lionel Messi sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ngay từ năm 2006. Và điều đó đã trở thành hiện thực.