“Cả triệu năm nữa Bale hay Ronaldo cũng không đến MU”

David May tin rằng những ngôi sao hàng đầu thế giới như Bale hay Ronaldo sẽ luôn muốn được chơi bóng tại Champions League trong khi MU đã bị loại.

Do đó, khả năng Quỷ đỏ có được dù là 1 trong 2 cái tên nói trên trong phiên chợ Đông 2016 là không tưởng. Cựu trung vệ 45 tuổi thậm chí còn nhấn mạnh: cả triệu năm nữa điều đó cũng không xảy ra.

“Mỗi ngày, bạn đều nghe tin Bale sẽ đến United hay Ronaldo sắp trở lại. Tôi biết họ đưa những tin như vậy để bán báo. Thực tế, cả triệu năm nữa điều đó cũng không xảy ra”, David May cho biết trên trang 888sport.com.

“Cả triệu năm nữa Bale hay Ronaldo cũng không đến MU”

“Đừng hiểu nhầm là tôi không thích Gareth Bale đến Old Trafford. Những cầu thủ hàng đầu đều muốn chơi bóng tại Champions League trong khi United đã bị loại, liệu Bale có muốn gia nhập một đội bóng như vậy?”.

Thực ra, chưa cần May “đao to búa lớn” như vậy, tân HLV Zinedine Zidane đã khẳng định Real Madrid sẽ không tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2016 rồi.

David May từng là thành viên của MU trong giai đoạn 1994-2003. Dù gắn bó với Quỷ đỏ trong một thời gian khá dài, song ông cũng chỉ có 85 lần ra sân trên mọi mặt trận và ghi được 6 bàn thắng.