Cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ muốn “tam long nhất thể” với Messi và Neymar

Suarez đã ghi tới 25 bàn thắng cùng 11 đường kiến tạo tại La Liga, 36 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Barcelona mùa giải 2015/16. Anh cũng đang dẫn đầu cuộc đua pichichi cũng như “chiếc giày vàng” châu Âu.

Một mình chân sút 29 tuổi đã lợi hại như vậy. Hãy tưởng tượng xem con “quái vật” này sẽ ra sao nếu có được cái chân trái của Lionel Messi và tốc độ của Neymar.

Chắc chắn là… vô đối và không thể ngăn cản. Đích thân Suarez đã thể hiện ước muốn “tam long nhất thể đó” với hai chiến hữu.

“Tôi muốn sở hữu cái chân trái của Messi. Đây là cái chân trái độc nhất vô nhị trên thế giới. Tôi cũng muốn nhanh như Neymar”, Suarez cho biết.

“Tất cả chúng tôi đều có mối quan hệ tốt và chúng tôi lúc nào cũng vui vẻ với nhau và hỗ trợ nhau. Chúng tôi không lập kế hoạch gì mà mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên. Chúng tôi chỉ tận hưởng niềm vui khi chuyện gì cũng làm được”.

Có thể kiểm chứng lời nói của Suarez nếu nhìn vào những gì anh cùng Messi và Neymar đã làm được. Tam tấu này đã cùng nhau ghi tới 94 bàn thắng và thực hiện tới 45 đường kiến tạo mùa này.

Luis Suarez cũng vừa được hãng thông tấn EFE bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Nam Mỹ năm 2015.