Chưa hết mùa, Zidane-Madrid đã “giương cờ trắng”  trước Barcelona

Đó là việc bắt kịp Barcelona của Luis Enrique và MSN. Khoảng cách hiện tại giữa hai đội đã được nới rộng lên thành 10 điểm bởi Barca vừa đánh bại Las Palmas 2-1 ngay trên sân khách vào tối qua.

Real đang đạt thành tích rất tốt dưới thới Zidane. Họ đã trải qua chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận, trong có có tới 6 chiến thắng.

Song Los Blancos tiến thì Blaugrana cũng không dừng lại. Đến nỗi mà trong buổi họp báo trước trận với Malaga, Zizou phải cay đắng thừa nhận: Real khó lòng bắt kịp Barca.

Chưa hết mùa, Zidane-Madrid đã “giương cờ trắng”  trước Barcelona

Dẫu vậy, nhà cầm quân người Pháp cũng khẳng định ông và các học trò sẽ làm tất cả những gì có thể để hi vọng kỳ tích xảy ra vào cuối mùa.

“Tôi vẫn đang nghĩ về một điều quen thuộc. Chúng tôi đã bị bỏ lại và mọi chuyện chắc chắn đầy khó khăn”, Zindane cho biết.

“Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến hết mình và tất cả đều đang vui. Chúng tôi sẽ làm mọi điều có thể để thu về những gì mình cần”.

Zidane-Madrid sẽ hành quân đến Malaga mà không có được sự phục vụ của bộ đôi trung vệ Pepe và Raphael Varane. Pepe chưa bình phục chấn thương trong khi Varane bị treo giò.