Chửi đồng đội không biết đá bóng, Ronaldo khó sống tại Real 

Ngay sau khi kết thúc trận derby Madrid, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có phát biểu cực kỳ sốc nhắm vào chính các chiến hữu tại Real: “Nếu đồng đội của tôi có cùng đẳng cấp như tôi thì Real Madrid đã dẫn đầu La Liga rồi. Mỗi mùa tôi đều thi đấu ổn định, nhưng những số liệu thống kê thì còn hơn thế nữa”.

“Tôi không muốn đánh giá thấp đồng đội của mình, nhưng thật khó để giành chiến thắng khi thiếu vắng những cầu thủ hay nhất. Tôi thích thi đấu cùng với Gareth Bale, Karim Benzema, Marcelo và Pepe. Tôi không nói rằng Jese, Kovacic hay Lucas là không tốt, nhưng họ không đủ trình độ với tôi”, Ronaldo nói tiếp.

Thật khó lý giải cho những phát ngôn của Ronaldo, bởi anh cũng chính là một trong những cầu thủ Real chơi dở nhất ở trận thua Atletico với những pha bỏ lỡ cơ hội không thể tha thứ.

Chửi đồng đội không biết đá bóng, Ronaldo khó sống tại Real

Chưa hết, Ronaldo cũng cho rằng anh đang bị giới truyền thông đối xử không công bằng khi nhận định anh không còn ở thời kỳ đỉnh cao: "Tôi thấy phiền vì họ nói rằng Cristiano đã đánh mất phong độ, và điều đó lý giải tại sao Madrid sa sút. Nếu tất cả các cầu thủ cũng có phong độ như tôi, chúng tôi đã xếp ngôi đầu. Các anh luôn hỏi tôi những câu hỏi thiếu hấp dẫn này. Dường như ở đây, Tây Ban Nha, tôi đang trong đống chất thải".

Những phát ngôn của Ronaldo càng giống như hành động đổ thêm dầu vào lửa khi mà ở phút cuối trận gặp Atletico, các CĐV trên sân Bernabeu đã gào thét yêu cầu Florentino Perez từ chức chủ tịch. Về phần mình, cựu cầu thủ MU cũng có thể vừa tạo ra lý do để không tiếp tục gắn bó với Real Madrid.