Cổ động viên Real Madrid mang tin cực vui cho... MU

Theo cuộc khảo sát của tờ AS thân Real, phần lớn các độc giả của nhật báo có trụ sở tại Madrid muốn Keylor Navas chấn giữ khung thành mùa tới hơn là David de Gea.

Cụ thể, đã có tới 79% lượt bình chọn nghiêng về phía Navas, người vừa trải qua trận đấu thứ 8 liên tiếp giữ sạch lưới tại Champions League và xô đổ kỷ lục của cựu thủ thành MU Edwin Van der Sar.

Điều này giúp thủ môn người Costa Rica chiếm được niềm tin của đông đảo các cổ động viên vốn nổi tiếng là khó tính của Los Blancos.

Cổ động viên Real Madrid mang tin cực vui cho... MU

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Hè 2015, “người nhện” 29 tuổi suýt nữa bị Real Madrid đẩy sang MU để mang De Gea về Bernabeu.

Song những rắc rối về mặt thủ tục đã khiến thương vụ trao đổi này không thể diễn ra. De Gea sau đó đã gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ và liên tục được bắt chính trong khi Navas cũng chơi rất hay tại Real.

Hiện tại, có nhiều tin đồn cho rằng Chủ tịch Florentino Perez vẫn muốn chiêu mộ thủ thành 25 tuổi trong phiên chợ Hè tới.

Nhưng giờ đây “áo già” Perez đã không thể nắm đằng chuôi nữa rồi. Bởi sự quyết liệt từ phía MU cũng như lực lượng đông đảo các cổ động viên cuồng nhiệt của Real Madrid.