CR7 “phá đảo thế giới ảo” sau bàn thắng quyết định vào lưới Barca

Bị đánh giá thấp hơn và phải làm khách trên sân Nou Camp dưới áp lực khổng lồ của hàng chục nghìn CĐV Barcelona trong trận Siêu kinh điển tưởng nhớ huyền thoại Johan Cruyff, không nhiều người dám tin vào cơ hội giành thắng lợi của đội khách.

Tuy nhiên nhờ có đấu pháp hợp lý cộng thêm chút may mắn trong một ngày bộ 3 MSN bên phía Barca chơi dưới sức, pha lập công san bằng tỉ số của Benzema và bàn thắng quyết định được Cristiano Ronaldo thực hiện ở phút 85 đã nhấn chìm đội chủ nhà qua đó chấm dứt luôn chuỗi 39 trận bất bại của “Gã khổng lồ xứ Catalan”.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha khiến các anti-fan phải nín lặng khi trước đó họ luôn châm chọc anh chỉ là cầu thủ lớn của những trận cầu nhỏ. Cùng xem phản ứng của cư dân mạng qua những bức ảnh chế hài hước ngập tràn trên các trang MXH:


CR7 “phá đảo thế giới ảo” sau bàn thắng quyết định vào lưới Barca
Có thực là Ronaldo chỉ giỏi ghi bàn vào lưới các đội bóng nhỏ không fan Barca?CR7 “phá đảo thế giới ảo” sau bàn thắng quyết định vào lưới Barca
La ó là việc của các bạn, việc ghi bàn cứ để Rô lo


CR7 “phá đảo thế giới ảo” sau bàn thắng quyết định vào lưới Barca
Quá đắng cho Pique khi không chỉ bị Ronaldo phá hỏng cơ hội trở thành người hùng trận El Clasico mà còn mất luôn cả cô vợ xinh đẹp vào tay đối thủ