Cristiano Ronaldo ấn định thời điểm chia tay Real Madrid

Để cánh báo chí thôi không bàn tán xôn xao, đích thân Cristiano Ronaldo đã tuyên bố như đinh đóng cột rằng không hề có chuyện anh rời Real Madrid vào mùa Hè 2016 mà chỉ xem xét tới việc rời đi sau khi hết hạn hợp đồng vào năm 2018.

Anh cũng cho biết đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc sống tại Tây Ban Nha, quãng thời gian 6 năm khoác áo Real Madrid sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp không bao giờ phai trong cuộc đời cầu thủ của Ronaldo

Đồng thời siêu sao người Bồ Đào Nha cũng cho biết về dự định trong tương lai sắp tới: “Tôi muốn thi đấu ở Real Madrid thêm vài năm nữa. Từ nay cho tới khi kết thúc hợp đồng với Los Blancos, tôi muốn đóng góp những gì tốt nhất cho CLB”.

C.Ronaldo cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành tới các CĐV, đội ngũ BHL và BLĐ đội bóng đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh có thể toàn tâm toàn ý chơi bóng. Anh nói: “Tôi muốn dành tặng những giải thưởng của mình cho các đồng đội, HLV, trợ lý và những người ở Real Madrid. Nếu không có họ, tôi sẽ không thể ghi được nhiều bàn như thế".