Cristiano Ronaldo chắc chắn không quay trở lại MU
C.Ronaldo sẽ rời Real Madrid khi kết thúc mùa giải 2015/2016

Theo Guillem Balague, Cristiano Ronaldo đã đạt được thoả thuận chia tay Real Madrid sau mùa giải 2015/16. Có nhiều tin đồn cho rằng Manchester United đã liên hệ mua lại ngôi sao người Bồ. Tuy nhiên theo Guillem Balague, CR7 sẽ không trở lại Old Trafford vì lý do tiền bạc.

Ông cho rằng Cris Ronaldo sẽ sang PSG vì chỉ đội bóng nhà giàu nước Pháp mới đủ tiềm lực tài chính đáp ứng những yêu cầu của CR7 với mức lương 20 triệu euro/mùa chưa kể các khoản thưởng cộng 125 triệu euro trả cho Real Madrid để hoàn tất thương vụ bom tấn này.

“Ronaldo tôn sùng MU, yêu CĐV đội bóng và không khí sôi động ở Old Trafford. Tuy nhiên làm sao họ có thể trả đến 125 triệu euro cho Real Madrid.
 
Và làm sao Manchester United có thể trả cho Cris Ronaldo mức lương 20 triệu euro mỗi mùa. Theo tôi thì chỉ có PSG có thể đáp ứng được đòi hỏi nói trên của Real Madrid cũng như Ronaldo”, ông Guillem Balague khẳng định.
 
Lời của ông Balague đúng là rất có cơ sở bởi MU mùa hè vừa qua đã chi ra rất nhiều tiền trên TCCN do đó họ cũng chẳng dư dả gì để bỏ ra số tiền khổng lồ trong thương vụ đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford dù rất muốn.