C.Ronaldo lên tiếng bênh vực thầy cũ
Cristiano Ronaldo lên tiếng bảo vệ Mourinho 

HLV cũ của Real Madrid đang trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình. Chelsea từ vị thế của một nhà ĐKVĐ đang lận đận gần cuối BXH Premier League sau 11 vòng đấu.


Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về người thầy đồng hương, siêu sao của Real Madrid thừa nhận anh không quá bất ngờ về tình cảnh của Chelsea hiện nay nhưng đồng thời vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào Jose Mourinho.

"Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện và tôi biết rằng trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Jose đã từng là HLV của tôi và tôi hiểu rõ năng lực của ông ấy. Tôi tin Mourinho sẽ sớm đưa Chelsea trở lại.", Ronaldo cho biết.

Có thông tin Mourinho và Ronaldo từng mâu thuẫn nghiêm trọng khi cả hai làm việc ở Real Madrid. Trong trận đấu gặp Valencia tại Tứ kết Cúp Nhà vua (tháng 1/2013), HLV người Bồ Đào Nha khiển trách cậu học trò ngay trên sân khi anh thực hiên pha ném biên vào chân đối thủ tạo ra một phen sóng gió cho khung thành đội nhà, sau đó cả hai đã suýt tẩn nhau trong phòng thay đồ, phải nhờ đến sự can thiệp của các cầu thủ Real Madrid, tình hình mới ổn thỏa. Vậy nên khá bất ngờ khi anh lại lên tiếng ủng hộ Mourinho.