Cựu danh thủ Barca vui như vớ được vàng vì tìm được đệ tử chân truyền ở MU

Đó là Patrick Kluivert, cựu cầu thủ người Hà Lan thành danh trong màu áo BarcelonaAjax.

Kluiver cũng được Louis van Gaal “trình làng” ở đội 1 Ajax ở độ tuổi 18 như Rashford bây giờ. Bản thân “tulip thép” cũng thừa nhận hai học trò ở quá khứ và hiện tại có nhiều điểm giống nhau.

Cũng như người thày, cựu tiền đạo 39 tuổi bảo rằng giữa anh và Marcus có nhiều nét tương đồng đến ngạc nhiên. Bởi vậy Kluivert tỏ ra hồ hởi ra mặt vì đã tìm thấy “truyền nhân” đích thực.

Cựu danh thủ Barca vui như vớ được vàng vì tìm được đệ tử chân truyền ở MU

“Rashford khiến tôi nhớ lại bản thân mình hơn bất cứ tiền đạo nào vào thời điểm này. Tôi rất mừng khi Louis nói rằng cậu ấy giống tôi trên sân cỏ. Tôi hi vọng điều đó sẽ mang lại sự tự tin cho Marcus vì tôi cũng từng có thời điểm như cậu ấy”, Kluivert chia sẻ.

“Marcus có thể lực, khả năng di chuyển ấn tượng và biệt tài đánh hơi bàn thắng trong vòng cấm. Điều quan trọng là Rashford biết rằng mình đang ở đâu và chỉ mới 18 tuổi”.

Marcus Rashford đã ghi 4 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo trong 2 trận ra mắt Quỷ đỏ. Nhiều khả năng tối nay anh cũng được Van Gaal trọng dụng trong trận derby mang tính sống còn đối với tham vọng chinh phục Top 4 của MU.