Cựu đội trưởng MU sắp bị đá ra đường, Benitez lên thay?

Các cổ động viên Valencia đã vui như gặp được cứu tinh khi Gary Neville nhận lời ông chủ Peter Lim làm huấn luyện viên trưởng của Los Che.

Báo chí và truyền thông cũng kẻ tung người hứng trước sự kiện này. Họ tin vào một tương lai đầy sáng lạn của Neville trong nghiệp cầm quân cũng như cách ông trở thành bình luận viên số 1 nước Anh.

Thế nhưng đời không như là mơ. Việc trực tiếp dẫn dắt một đội bóng khác xa với ngồi trong cabin phân tích chiến thuật. Valencia của người anh nhà Neville không biết tới chiến thắng tới 7 trong 8 trận gần nhất ở La Liga.

Họ cũng vừa chịu thảm bại 0-7 trước Barcelona tại trận bán kết lượt đi Copa del Rey và gần như bị loại khỏi giải đấu này.

Cựu đội trưởng MU sắp bị đá ra đường, Benitez lên thay?

Viễn cảnh bị sa thải đang hiển hiện trước mặt Neville. Chỉ một thất bại nữa thôi, nhiều khả năng nhà cầm quân người Anh sẽ phải rời khỏi chiếc ghế mà bản thân ông chưa ấm chỗ.

Nếu điều đó xảy ra, Valencia sẽ đôn trợ lý Salvador Voro lên làm huấn luyện viên tạm quyền. Còn về lâu dài, họ sẽ thuyết phục Rafa Benitez trở lại Mestalla.

Benitez dù mới bị Real Madrid sa thải chưa lâu nhưng vẫn chiếm được cảm tình của các cổ động viên Los Che. Bằng chứng là trong trận Real hòa Valencia, họ vẫn hô vang tên ông.