Đại biến tại Bernabeu: Perez và Zidane cãi nhau ỏm tỏi

Zidane là hạt nhân quan trọng bậc nhất trong chiến lược Galacticos 1.0 của Perez và cũng là người được ông trùm xây dựng tin tưởng giao cho trọng trách dẫn dắt đội bóng thay cho Rafa Benitez.

Dù chưa thực sự tốt trong công việc chuyên môn nhưng ít nhất Zizou đã giúp phòng thay đồ tại Bernabeu bình yên trở lại. Đó là một điều đáng khích lệ.

Dù mùa giải 2015/16 chưa khép lại, song Real Madrid chỉ còn Champions League là còn động lực chiến đấu. Vì thế, ngay từ bây giờ, hai người đàn ông này đã lên kế hoạch nhân sự cho mùa giải tiếp theo.

Theo tiết lộ của nhật báo Sport, Perez muốn tái khởi động thương vụ De Gea vốn gặp trục trặc vì chiếc… máy Fax lỗi thời của Real.

Đại biến tại Bernabeu: Perez và Zidane cãi nhau ỏm tỏi

Song Zidane lại không ủng hộ bởi nhà cầm quân trẻ tuổi này muốn tiếp tục tin tưởng vào Keylor Navas, người vừa trải qua chuỗi 8 trận liên tiếp giữ sạch lưới tại Champions League.

Thay vào đó, Zizou đề nghị dồn tiền vào chiêu mộ Paul PogbaEden Hazard để cải thiện chuyên môn nhưng Perez lại không đồng ý. Bởi 2 ngôi sao này không phù hợp cho mục đích thương mại.

Zidane muốn từ bỏ Galacticos song Perez vẫn muốn tiếp tục tậu “bom tấn” để đánh bóng tên tuổi và thu lợi từ các hợp đồng quảng cáo béo bở.

Tất cả khiến cho những mâu thuẫn giữa hai nhân vật quan trọng bậc nhất tại Bernabeu cho tới giờ vẫn chưa có hồi kết.