Dìm” Ronaldo, Perez quyết đòi lại công bằng cho Gareth Bale

Kể từ khi chuyển tới khoác áo Real Madrid, CR7 vẫn là người đảm nhận các quả sút phạt trực tiếp ở cự ly gần cũng như thực hiện những quả penalty.

Siêu sao người Bồ vẫn vô cùng xuất sắc trên chấm 11m nhưng ở các tình huống đá phạt trực tiếp, anh không còn lợi hại như trước.

Bằng chứng là Ronaldo mới ghi được 3 bàn thắng từ các cú sút phạt trong 100 lần đá phạt gần nhất. Đây là một hiệu suất cực kỳ thấp.

Theo tiết lộ của nhật báo Sport, Chủ tịch Florentino Perez đã ra tay can thiệp. Ông trùm xây dựng muốn “cục cưng” Gareth Bale là người thay thế CR7 thực hiện những tình huống đá phạt cố định.

Dìm” Ronaldo, Perez quyết đòi lại công bằng cho Gareth Bale

Mà Perez là người thế nào tại Bernabeu? Một Chủ tịch đầy uy quyền và mỗi lời của ông nói ra chẳng khác nào “thánh chỉ” với huấn luyện viên.

Cho nên Zinedine Zidane dù được cho là đã truyền thụ tuyệt kỹ sút phạt cho Ronaldo trong những buổi tập gần đây cũng khó mà trái lệnh.

Hai đại công thần và là biểu tượng của Real: Raul và Casillas đã bị Perez tống cổ khỏi Bernabeu khi lần lượt 32 và 33 tuổi.

Năm nay Ronaldo cũng đã 31 và không hề xuất thân từ lò Castilla. Xem ra cựu cầu thủ MU nên đếm ngược ngày cuốn gói khỏi Dải ngân hà này đi là vừa.