Florentino Perez sắp bật bãi khỏi Bernabeu?
Perez đã đẩy đi Casillas, biểu tượng số 1 của CLB

Những biểu ngữ “Perez out” ngày một xuất hiện nhiều hơn tại Bernabeu. Những cổ động viên khó tính của Real đang ngày càng không hài lòng ra mặt với vị Chủ tịch của mình.

Những thành tích sân cỏ, và đặc biệt là thất bại muối mặt 0-4 trong trận El Clasico cách đây hơn 2 tuần càng khiến “ông trùm” xây dựng mất điểm.

Hè vừa rồi, Perez đã sa thải Carlo Ancelotti, người có công mang lại decima Real và rất được lòng các madridista để mang về Rafa Benitez “thừa cân, cục mịch" khiến truyền thống tấn công hào hoa của Los Blancos bị mai một đi đáng kể.

Florentino còn công khai ủng hộ Gareth Bale, người thường xuyên bị các cổ động viên la ó và có những biểu hiện “trở mặt” với công thần số 1 Cristiano Ronaldo.

Ông cũng bán đi Iker Casillas, thủ thành số 1 trong suốt gần 2 thập kỉ , biểu tượng và là huyền thoại sống của đội bóng.

Real có bước phát triển vượt bậc về hình ảnh và kinh tế dưới thời Perez (2001-2006 và 2009-nay) nhưng chừng đó là chưa đủ để ông tái đắc cử vào năm 2017.

Bởi lúc này, liên minh công thần bao gồm Raul, Manolo Sanchis và Fernando Hierro mới là những người được lòng người hâm mộ. Họ đã sẵn sàng cho một cuộc lật đổ ngoạn mục.

Nếu điều này xảy ra, Real sẽ đi theo mô hình của Bayern Munich, một mô hình rất thành công cả ở phương diện kinh tế lẫn thành tích sân cỏ.