Gary Neville nói gì trong lễ ra mắt Valencia?

Phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt Valencia, Gary Neville đã kéo những cổ động viên mơ mộng của đội bóng này xuống mặt đất với tuyên bố xanh rờn:
 
"Tôi sẽ không xúc phạm đến Valencia bằng cách nói rằng tôi sẽ đến đây và chơi thứ bóng đá mang triết lý của MU. Kinh nghiệm của tôi học được từ Sir Alex Ferguson là vô giá, nhưng Valencia sẽ thể hiện phong cách khác nhau trong trận gặp Barca cuối tuần này và đụng độ Lyon tại vòng bảng Champions League sắp tới. Chúng tôi cũng phải tìm ra công thức chiến thắng của riêng mình".
 
Neville cũng cho biết anh sẽ bắt tay vào việc từ Chủ Nhật tới, đồng thời khẳng định quyết tâm giành chiến thắng: “Bình luận viên Gary Neville sẽ nói gì về chuyện này à?”, Neville mở đầu một cách thú vị khi nhắc tới nghề cũ là bình luận viên cho Sky Sports. “Hắn ta sẽ đặt dấu hỏi to đùng và tỏ ý hoài nghi. Chính vì thế mà tôi càng hiểu mình cần phải xua tan mọi nghi ngờ từ phía cổ động viên bằng cách giành những chiến thắng”.
 
Neville cũng chia sẻ, ông từng nhận được một vài lời đề nghị làm dẫn dắt đội bóng khác, nhưng chỉ khi được Valencia mời, cựu cầu thủ MU này mới cảm thấy hưng phấn.
 
“Nhiều năm qua, tôi đã lên tivi để nhận xét về các HLV, và giờ là lúc bản thân tôi phải chứng tỏ mình có thể làm công việc ấy. Nếu từ chối, coi như tôi đã tự hạ thấp uy tín của mình". 
 
Neville cho biết ông không tham khảo ý kiến của Alex Ferguson mà tự mình đưa ra quyết định dẫn dắt "Bầy dơi". Cuối tuần này, em trai Phil Neville sẽ dẫn dắt Valencia chạm trán Barca và Gary sẽ có trận đấu đầu tiên nắm đội khi gặp Lyon ở Champions League.