Hôm nay Real định đoạt tương lai Benitez

Thông tin này được đài Cope của Tây Ban Nha đăng tải. Cũng theo  nguồn tin này, BLĐ Real vẫn ủng hộ Benitez dù Real Madrid vừa để thua Barca với tỷ số 0-4, qua đó bị đối thủ nới rộng khoảng cách lên thành 6 điểm trên bảng xếp hạng La Liga.
 
Tờ AS cũng đăng tải thông tin tương tự. Tờ báo thân Real này cho biết CLB Hoàng gia thể hiện một sự tin tưởng vào nhà cầm quân này dù những kết quả gần đây của đội bóng đang rất nghèo nàn. Tờ báo này cũng dẫn lời Chủ tịch Florentino Perez đánh giá về Benitez: “Đó là nhà cầm quân giỏi nhất cho Madrid. Ông ấy là người đàn ông của gia đình này và hiểu rất rõ giá trị của câu lạc bộ”.

Các nguồn tin này cũng cho biết, thông tin chính thức sẽ được ban lãnh đạo CLB Hoàng gia đưa ra trong cuộc họp báo sau cuộc họp. Mới đây, đích thân Zidane, người được cho là sẽ thay thế Benitez cũng lên tiếng phủ nhận thông tin sẽ ngồi ghế nóng ở Bernabeu.
 
Tuy nhiên, không biết Perez sẽ "dẹp" nạn "kiêu binh" như thế nào khi một nhóm cầu thủ, dẫn đầu là Ronaldo, không ưa nhà cầm quân này. Ronaldo được tin rằng đã tới gặp chủ tịch Perez và nói: “Hoặc tôi, hoặc ông ấy, ông hãy chọn đi”.