Jose Mourinho và Van Gaal hù dọa Gary Neville
 
Trước việc Gary Neville vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Valencia, Jose Mourinho cho biết: “Tôi sẽ không đưa ra bất cứ lời tư vấn hay sự động viên nào cho anh ta. Tôi chỉ ước Neville gặp những chuyện tốt lành”.
 
"Người đặc biệt" cũng lên tiếng cảnh báo cựu cầu thủ của MU trước nhiệm vụ mới: “Nếu muốn trở thành huấn luyện viên, Neville phải trải qua ngày đầu tiên trong vai trò của nhà cầm quân. Anh ta từng là một cầu thủ xuất sắc và là một bình luận viên giỏi. Giờ thì Neville phải chứng minh mình cũng là một huấn luyện viên giỏi. Đây là một công việc hoàn toàn khác. Trên ghế huấn luyện, anh ta không thể dừng video, chạm tay vào màn hình như ở trong cabin của Sky Sports. Đây là một câu chuyện khác”.
 
Trong khi đó Louis Van Gaal cũng có những nhắc nhở tương tự với cựu bình luận viên của Skysports: “Đây là một bước đi lớn với Gary Neville nhưng cũng là một thách thức. Tôi tò mò về việc cậu ấy sẽ cầm quân như thế nào".
 
"Tuylip thép" đặc biệt lo ngại vấn đề ngôn ngữ và văn hóa của nhà cầm quân trẻ: "Sẽ không dễ để làm việc ở nước ngoài, đặc biệt khi anh ta không nói được tiếng Tây Ban Nha. Đấy sẽ là một thách thức và cậu ta cần nhiều may mắn. Không chỉ có vấn đề ngôn ngữ mà cả văn hóa cũng là một khó khăn. Tôi đã phải thích nghi với văn hóa Anh và mọi việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ”.