“Kẻ thù” của Real Madrid từ chối Man City và Guardiola vì…

Guardiola sẽ chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Man City từ mùa giải tới. Nhà cầm quân người Catalan được cho là rất muốn tái ngộ người học trò cũ Gerard Pique.

Pique là người được Guardiola “cưu mang” và biến thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới sau thời gian dài không thể cạnh tranh vị trí chính thức với Rio Ferdinand và Nemanja Vidic tại MU.

Dù không được thành công cho lắm tại Old Trafford, song ngôi sao 29 tuổi vẫn giành tình cảm đặc biệt cho Quỷ đỏ. Chính vì thế anh đã khước từ lời đề nghi của Guardiola và Man City.

“Kẻ thù” của Real Madrid từ chối Man City và Guardiola vì…

“Tôi có thể sẽ chuyển sang thi đấu ở những giải đấu khác trong tương lai khi sự nghiệp đỉnh cao của mình kết thúc”, Pique tâm chia sẻ trên Guardian.

“Đó có thể là Mỹ hoặc một giải đấu nào đó. Không ai biết trước tương lai của mình được. Tình yêu của tôi với United quá mãnh liệt khiến tôi không thể thi đấu trong màu áo City, mặc dù Pep là một huấn luyện viên tuyệt vời”.

Thời gian gần đây, Gerard Pique trở thành kẻ thù đặc biệt trong mắt các cổ động viên Real Madrid. Bởi anh có những hành vi, thái độ và lời ăn tiếng nói đầy tính xúc phạm đối với đội bóng này.