Không có chỗ cho Cristiano Ronaldo trong đội hình 11 cầu thủ xuất sắc trận Siêu kinh điển

Hoàn toàn chỉ là một cuộc bầu chọn vui vẻ mang tính giải trí, không hề chứa đựng yếu tố chuyên môn song nó vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ đông đảo độc giả. Đã có gần 40 nghìn người tham gia bình chọn, kết quả cuối cùng cũng mang tới nhiều bất ngờ.

Cụ thể, trong đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất kết hợp của cả hai đội thì Barcelona chiếm 7 suất so với con số 4 của Real Madrid. Ở vị trí người gác đền, thủ thành Keylor Navas đã đánh bại người đồng nhiệm bên phía Barca, C.Bravo khi giành tới 58,24% số phiếu bình chọn. Sergio Ramos là hậu vệ nhận được nhiều bình chọn nhất, xếp sau và cũng là người đá cặp trung vệ với anh trong đội hình giả tưởng này là Gerard Pique. Hành lang cánh trái và cánh phải lần lượt thuộc về hai tuyển thủ người Brasil, Marcelo (Real Madrid) và Dani Alves (Barcelona).


Không có chỗ cho Cristiano Ronaldo trong đội hình 11 cầu thủ xuất sắc trận Siêu kinh điển

Tuyến tiền vệ là sự xuất hiện của Iniesta, Busquets và Luka Modric, 3 ngôi sao này đều giành số phiếu áp đảo so với phần còn lại. Đáng chú ý nhất là việc tam tấu Messi-Suarez-Neymar lại thêm một lần nữa vượt mặt bộ ba nguyên tử Bale-Benzema-Cristiano Ronaldo để chiếm hết 3 suất trên hàng tấn công. Messi và Neymar thì chẳng cần bàn cãi quá nhiều song thật khó tin khi Quả bóng bạc 2015, C.Ronaldo thậm chí còn xếp dưới cả Luis Suarez về số phiếu bầu chọn.