Không giành được danh hiệu, Real sẽ mất Ronaldo

Cựu chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon thừa nhận siêu sao người 30 tuổi có thể chia tay Los Blancos trong Hè 2016. Dĩ nhiên thời điểm đó Real phải có những tác động cần thiết lên FIFA để được chuyển nhượng.

Cùng quan điểm với ông Calderon, cựu danh thủ người Bồ Đào Nha Paolo Futre cũng cho rằng Ronaldo sẽ rời Bernabeu nếu Zidane-Madrid không giành được 1 danh hiệu lớn.

Danh hiệu ở đây là vô địch La Liga hoặc Champions League, hai đấu trường mà Real đang tham gia vì đã bị loại khỏi Copa del Rey.

Không giành được danh hiệu, Real sẽ mất Ronaldo

“Ronaldo không nhận được tình cảm cần thiết mà cậu ấy cần, cho dù điều đó đã được cải thiện kể từ khi Zidane lên nắm quyền”, Paolo Futre cho biết trên đài phát thanh Onda Cero.

“Một câu hỏi lớn là Ronaldo sẽ ở lại Madrid hay trở về MU? Cá nhân tôi tin rằng cậu ấy sẽ ra đi. Đây là cơ hội cuối cùng để cậu ấy và người đại diện Jorge Mendes đàm phán một hợp đồng lớn ở châu Âu”.

“Tôi nghĩ rằng Madrid phải giành được 1 danh hiệu lớn như Champions League hay La Liga chẳng hạn. Nếu không họ đứng trước nguy cơ mất Ronaldo vào cuối mùa giải”.