Không muốn bị chê là “cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ”, Ronaldo hóa thân thành “thợ lặn”

Real đã để Valencia cầm hòa 2-2 trong trận đấu muộn nhất vòng 18 La Liga. Kết quả này khiến thày trò Rafa Benitez bị Atletico và Barca bỏ lại phía sau trong cuộc đua vô địch.

Valencia là đội đã đánh bại Real Madrid 2-1 ngay tại Bernabeu ở lượt đi. Trước một đối thủ lớn như vậy, Ronaldo lại gây thất vọng.

Anh tỏ ra mờ nhạt trong suốt 90 phút có mặt trên sân. Dấu ấn duy nhất của siêu sao người Bồ là cú nã đại bác không mấy nguy hiểm.

Mùa này, Ronaldo đã ghi được 14 bàn tại La Liga nhưng chủ yếu là vào lưới các đội vừa và nhỏ. Quyết tâm thay đổi “định kiến” ấy, CR7 đã thực hiện hành vi ăn vạ để câu penalty.

Không muốn bị chê là “cầu thủ lớn của những trận đấu nhỏ”, Ronaldo hóa thân thành “thợ lặn”

Phút thứ 68, Ronaldo nhận bóng từ đường chuyền lên của Marcelo. Anh băng vào vòng cấm địa Valencia trước sự áp sát của trung vệ Abdennour trong khi thủ thành Domenech băng ra.

Thay vì tiếp tục dẫn bóng và dứt điểm, Ronaldo lại ngã lăn ra. Pha quay chậm cho thấy Abdennour chỉ khẽ chạm vào người anh mà thôi.

CR7 chờ đợi 1 quả penalty nhưng chỉ nhận được cái xua tay từ trọng tài Jose Martinez. Bóng được các cầu thủ Valencia đưa lên và trận đấu vẫn tiếp tục.

Ronaldo đã “diễn” rất tốt vai “thợ lặn” nhiều lần trong sự nghiệp của mình. Nhưng lần này siêu sao 30 tuổi đã thất bại và Real của anh đã kém đội dẫn đầu Atletico tới 4 điểm.