“Không thoải mái, nhưng số 9 là phù hợp nhất với Ronaldo lúc này”
Sanchez cho rằng Ronaldo không thoải mái ở vị trí đá cắm

Theo Sanchez, Ronaldo đang gặp những vấn đề nhất định khi đá cao nhất trên hàng công, vì vị trí sở trường của siêu sao người Bồ là xuất phát từ cánh trái rồi di chuyển vào trung tâm.

Nhưng với tuổi tác hiện tại, thật khó để CR7 có đủ năng lượng để duy trì hoạt động như trước nên đá cắm là phù hợp nhất với tiền đạo sắp bước sang tuổi 31 lúc này.

“Tôi có thể thấy Cristiano không thoải mái khi đá trung phong. Bù lại, cậu ấy có thừa tài năng và sức mạnh cần thiết để tạo nên sự khác biệt”, huyền thoại 57 tuổi cho biết.

“Giờ đây Ronaldo nên chơi gần khung thành hơn. Tuổi tác sẽ khiến bạn thay đổi. Ai rồi cũng đến lúc phải hụt hơi, và bạn cần giành sức cho những tình huống quyết định”.

Hugo Sanchez cũng lên tiếng chúc mừng việc Ronaldo đã chính thức bắt kịp thành tích ghi 234 bàn tại La Liga của chính ông, và đứng thứ ba trong lịch sử giải đấu.

“Tôi vui mừng vì CR7, một cầu thủ của Real đã làm được điều đó. Việc cậu ấy phá kỉ lục chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi”, cựu danh thủ người Mexico kết luận.