Luis Enrique tin tưởng tuyệt đối vào đại thành công tại Man City của bạn thân và bại tướng

Juergen Klopp, Louis van Gaal là những người cho rằng Guardiola khó lòng duy trì sự thống trị của mình ở Premier League.

Là những người đang gặp nhiều khó khăn ở giải đấu mà tính cạnh tranh rất cao này nên bộ đôi Juergen và Louis có lý do để hoài nghi.

Ngược lại, hai học trò Thierry HenryRobert Lewandowski lại tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của người thày. Họ cho rằng Guardiola đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để chiến thắng sự khắc nghiệt từ giải Ngoại hạng.

Phe ủng hộ Pep sẽ hân hoan khi có thêm 1 tiếng nói nữa. Càng đáng giá hơn khi nó xuất phát từ miệng Luis Enrique, nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới năm 2015 của FIFA.

Luis Enrique tin tưởng tuyệt đối vào đại thành công tại Man City của bạn thân và bại tướng

“Tôi rất vui khi thấy Guardiola tới Man City. Là một cổ động viên bóng đá và một người bạn của Pep, tôi có thể nói rằng anh ấy yêu những thách thức và tôi tin rằng một thời kỳ tuyệt vời đang chờ đợi CLB tương lai của anh ấy”, Enrique cho biết.

“Chúng ta sẽ thấy phong cách và triết lý của Pep được thể hiện ra sao ở một giải đấu chưa thực sự quen thuộc với kiểu đá đó. Nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ thành công. Tôi sẽ chờ đợi điều đó”.

Guardiola vừa là bạn thân những cũng là “bại tướng” của Enrique. Bayern Munich của Pep đã thua Barcelona của Luis tại bán kết Champions League mùa giải 2014/15.