Luis Figo lật tẩy Zidane
 
Bất chấp sự ủng hộ của ông chủ Florentino Perez, người hâm mộ Real liên tục la ó đội nhà và muốn "tống cổ" Rafael Benitez. Nguyên nhân là bởi mùa này Real thi đấu không thực sự thuyết phục. 
 
Tờ Marca vừa làm một cuộc khảo sát cho thấy có tới 53% trong tổng số 64.000 độc giả ủng hộ Zidane lên thay thế Rafa Benitez. Kết quả này cũng giống với khảo sát trước đó của tờ AS với giành chiến thắng tuyệt đối của huyền thoại người Pháp.
 
Thế nhưng mới đây, Zidane đã đăng đàn công khai ủng hộ Benitez và khẳng định vẫn sẽ gắn bó với đội B của Real Madrid. Tuy nhiên đồng đội cũ của anh, Luis Figo tin rằng Zizou luôn khao khát dẫn dắt đội một của Real.
 
“Tôi nghĩ dẫn dắt Real là một trong những mục tiêu của Zidane. Anh ấy sẽ sớm trở thành HLV đội một của Real trong một ngày nào đó”, Figo cho biết.

Cựu cầu thủ này cũng cho rằng Los Blancos sẽ sớm sa thải Benitez: “Real không có khái niệm thời gian chờ đợi, bạn luôn phải giành chiến thắng. Vì vậy, nó phụ thuộc rất nhiều vào việc người đứng đầu đội bóng cho ông ấy thêm thời gian hay không”.