“Luis Suarez gặp vấn đề về thần kinh”

Chia sẻ trên chương trình Las voces del Futbol, Daniel Fonseca - cựu tuyển thủ Uruguay và từng có thời gian làm đại diện quản lý tiền đạo Luis Suarez cho biết tâm trí Suarez không hoạt động ổn định giống như người bình thường.

Trong quá khứ giữa Fonseca và Suarez đã xảy ra mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc mà theo như lời cáo buộc của Suarez thì anh đã bị người đại diện cũ “ăn chặn” 20% số tiền trong phi vụ chuyển nhượng từ Nacional de Montevideo sang đội bóng Hà Lan, Groningen hồi năm 2006.

Tuy nhiên Fonseca lại phản pháo cho rằng đó là những điều dối trá bịa đặt và khẳng định luôn tiền đạo 29 tuổi có vấn đề về thần kinh: “Cậu ta đang nói dối, đó là một đứa trẻ đầu óc không bình thường. Tôi biết rõ sự thật đó sau thời gian làm việc cùng Suarez. Đó chính là lý do vì sao Suarez đang được điều trị bởi bác sỹ tâm lý nhưng có vẻ nó không mang lại hiệu quả. Tốt nhất BLĐ Barcelona nên tìm một người khác giỏi hơn hoặc đưa cậu ta tới gặp bác sỹ khoa tâm thần”.

“Luis Suarez gặp vấn đề về thần kinh”
Suarez cắn tai Otman Bakkal khi còn khoác áo Ajax


“Luis Suarez gặp vấn đề về thần kinh”
Mùa giải 2012/2013, Suarez cắn Ivanovic trong trận Liverpool gặp Chelsea và nhận án cấm thi đấu 10 trận


“Luis Suarez gặp vấn đề về thần kinh”
"Ngựa quen đường cũ", Suarez lại tái diễn hành động thô thiển với Chiellini tại World Cup 2014

Dù đây chỉ là lời nói một chiều từ người đang xích mích với Suarez nhưng không phải là không có căn cứ. Biệt danh “Quái vật” NHM gán cho Suarez cũng đến từ những hành động bạo lực kỳ lạ đến mức quái đản của tiền đạo này. Anh có “sở thích” cắn người, những nạn nhân từng phải chịu ngón đòn “cẩu xực” bao gồm hậu vệ Otman Bakkal, Ivanovic, Chiellini.