Messi chưa “cúng giải hạn”, Barca còn khổ dài 

Không thể tin được là siêu sao người Argentina lại xui xẻo như thế. Đáng lo hơn là chuyện xấu đã xảy ra với Messi ngay ở trận đấu chào năm mới 2016.


Trong trận đấu với Espanyol ở vòng 17 La Liga, Messi đã có cú sút phạt tuyệt đẹp đánh lừa hoàn toàn thủ thành Pau Lopez. Tuy nhiên, bàn thắng đã không được ghi và Barca đã bị Espanyol cầm hòa 0-0.


Messi chẳng hề phạm luật gì khi tung cú sút thẳng về phía cầu môn đội bạn. Đơn giản là xà ngang không thích cho Messi ghi bàn. Cũng ở màn so tài trên sân Power8, có một cầu thủ Barca nữa là Suarez cũng bị khung gỗ từ chối một pha ăn mừng.
 

Messi chưa “cúng giải hạn”, Barca còn khổ dài

Ở trận đấu khép lại năm cũ 2015, Barca đã đè bẹp Betis 4-0. Messi đã ghi 1 bàn trong thắng lợi đậm đà ấy, nhưng khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tiền đạo 28 tuổi lại không phải là khi anh lập công. Trước Betis, Messi đã có 2 cú sút phạt trực tiếp đưa bóng trúng... xà ngang.


Hai trận liên tiếp với 3 quả phạt chạm xà, không thể ức chế hơn cho Messi. Trong lịch sử có lẽ cũng chưa xảy ra trường hợp nào xui xẻo đến vậy.


Thôi thì có thờ có thiêng, có kiêng có lành, Messi cũng nên thành tâm một chút để Barca khỏi vạ lây.