Messi kịp bình phục để chiến Real

Các cule và giới mộ điệu chắc hẳn sẽ rất phấn khởi khi Lionel Messi đã tập luyện trở lại để góp mặt trọng trận “Siêu kinh điển” vào cuối tuần này.

Thông tin được xác nhận trên trang chủ của Barcelona: “Buổi tập ngày hôm nay có cả sự xuất hiện của Messi, cầu thủ đã dính chấn thương kể từ ngày 26/9”.

Đây là một sự trở lại rất cần thiết với Blaugrana bởi ai cũng biết tầm quan trọng của anh ra sao. Dù trong thời gian Messi vắng mặt, bộ đôi Neymar">Neymar-Suarez đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ ghi bàn để mang lại những chiến thắng nhưng nếu có La Pulga lối chơi của Barca sẽ đa dạng và có sức công phá hơn rất nhiều.

Tin vui nối tiếp tin vui khi ngoài Messi ra, Ivan Rakitic – người dính chấn thương bắp chân trong trận đấu với BATE Borisov ngày 4/11 -  cũng đã tập luyện trở lại.

Hiện tại, Barca đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga với 27 điểm sau 11 trận và hơn chính đại kình địch Real 3 điểm. Nếu giành chiến thắng trong trận Super El Clasico vào lúc 0h15 ngày 22/11, thày trò Luis Enrique sẽ tiến một bước dài tới chức vô địch lượt đi.