Messi và Neymar tiếc nuối vì MSN không thể tái hợp
MSN không thể tái hợp trong danh sách ứng viên rút gọn của FIFA

Đơn giản vì cái tên còn lại trong bộ ba MSN Luis Suarez không thể góp mặt trong 3 cái tên cuối cùng của FIFA mà thay vào đó là Ronaldo.

Chứng kiến điều đó, Messi và Neymar đồng loạt lên tiếng ủng hộ người đồng đội. Siêu sao người Argentina cho rằng việc MSN không thể tái hợp là một sự không công bằng với Suarez.

“Luis hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Rõ ràng, thật không công bằng với anh ấy. Tuy nhiên Cristiano cũng là một sự lựa chọn hợp lý”, Messi phát biểu khi lên nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa giải 2014/15.

Cùng quan điểm với đàn anh, Neymar cho biết: “Lọt vào danh sách đề cử Quả bóng vàng của FIFA là một niềm vinh dự lớn lao với cá nhân tôi. Messi xuất sắc nhất thì ai cũng biết, tôi chỉ tiếc cho Suarez vì anh ấy hoàn toàn xứng đáng có mặt ở danh sách này”.

Trong quá khứ, Barca cũng từng sở hữu 3 cái tên lọt vào danh sách ứng viên rút gọn của Quả bóng vàng FIFA. Đó là vào năm 2010 khi Messi, Xavi và Iniesta cạnh tranh với nhau cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất năm của FIFA.