MSN khỏe re, toàn đội Barca sẵn sàng nghênh tiếp Real Madrid

Trở lại sau loạt trận quốc tế, rất nhiều CĐV Barca cảm thấy lo lắng bởi đội hình của họ có nhiều nhân tố chủ chốt phải di chuyển cách xa hàng nghìn cây số để về thực hiện nghĩa vụ quốc gia. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới thể lực các cầu thủ khi mà trận Siêu kinh Điển đang cận kề.

Tuy vậy theo như thông báo từ BLĐ đội bóng thì toàn đội đều đạt tình trạng sức khỏe tốt, đảm bảo cho một trận El Clasico hấp dẫn như NHM chờ đợi. Một thông tin không hề vui dành cho các CĐV Real Madrid bởi nếu như tam tấu MSN cùng ra sân thì khỏi phải nói cũng biết đó sẽ là mối đe dọa cực kỳ đáng sợ và mang tới muôn vàn khó khăn cho hàng thủ đội khách.

Trong buổi tập tại trung tâm Ciutat Esportiva Joan Gamper, HLV Luis Enrique chỉ cho các học trò tập nhẹ nhàng, đá ma một chạm chứ không yêu cầu các bài tập nặng hay chia đôi đá đối kháng như thường lệ. Có lẽ Enrique muốn hạn chế tối đa những chấn thương không đáng có khi mùa giải đang bước vào giai đoạn quyết định và phía trước Barca còn trận TK lượt đi Champions League gặp Atletico Madrid.

Clip ghi lại buổi tập của các cầu thủ Barcelona trước thềm đại chiến:


Gần như tất cả các vị trí trong đội hình ra sân trận El Clasico của đội chủ nhà đã được quyết định, chỉ có duy nhất trường hợp của hậu vệ cánh phải Dani Alves còn đang được BLĐ cân nhắc bởi anh vừa phải căng sức 2 trận liên tiếp cùng ĐT Brasil, nếu Alves không đảm bảo 100% thể lực thì một trong hai cầu thủ Sergi Roberto hoặc Aleix Vidal sẽ thay thế.