MSN là bộ ba đáng sợ nhất lịch sử bóng đá

Theo Luis Garcia, MSN là bộ ba đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá bởi họ đều là những cá nhân xuất sắc nhưng lại không hề ích kỷ và luôn chơi ăn ý với nhau.

“Họ là bộ ba đáng sợ nhất trong lịch sử bóng đá khi người ta đề cập đến hàng công”, ngôi sao đang đầu quân cho Central Coast Mariners - một đội bóng của Australia - cho biết trên Omnisport.

“Khi một người mang về một quả penalty thì người khác sẽ thực hiện trách nhiệm đá phạt đền. Rất khó để tìm ra những chân sút nhưng vậy bởi các tiền đạo đều ích kỷ và rất muốn ghi bàn.

Messi có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Nhưng cậu ta có thể nhường quyền đá penalty khi biết Suarez có cơ hội giành “chiếc giày vàng” châu Âu”.

Sau gần hai mùa giải sát cánh cùng nhau, tam tấu MSN đã ghi tới 210 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Barcelona.

Những đóng góp to lớn của bộ ba hủy diệt này góp công lớn giúp đội chủ sân Camp Nou giành “cú ăn năm” lịch sử trong năm 2015 và tràn trề cơ hội tái lập “cú ăn ba” khi mùa giải 2015/16 hạ màn.

Dĩ nhiên, Messi, Suarez và Neymar cũng là những ngôi sao chủ chốt mà Real Madrid cần phải ngăn chặn bằng mọi giá nếu muốn giành chiến thắng trong trận “siêu kinh điển” cuối tuần này.