MU, Bayern, Chelsea tan tành giấc mộng “viên ngọc không-một-vết-xước

Antoine Griezmann đang là một trong những “hàng hot” nhất trong phiên chợ Đông. Chẳng thế mà những MU, Bayern và Chelsea đang xếp hàng dài chờ đợi cái gật đầu từ anh.

Nhưng trong một động thái mới nhất, Ban lãnh đạo Atletico đang lên kế hoạch “trói chân” ngôi sao người Pháp càng lâu càng tốt.

Griezmann còn hợp đồng với đội chủ sân Vicente Calderon tới năm 2020 và có phí giải phóng giao kèo tới 80 triệu euro. Bây giờ, nửa đỏ-trắng thành Madrid muốn nâng mức phí phá vỡ lên tới 100 triệu euro.

MU, Bayern, Chelsea tan tành giấc mộng “viên ngọc không-một-vết-xước

Đấy là chưa kể hai đội bóng thành Madrid vừa bị FIFA chính thức cấm các hoạt động giao dịch cầu thủ trong 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp vì đã vi phạm một số quy định liên quan đến việc chuyển nhượng quốc tế và đăng ký cầu thủ dưới 18 tuổi.

Án phạt trên sẽ có hiệu lực kể từ phiên chợ Hè 2016. Bởi thế cơ hội duy nhất để các đại gia châu Âu chèo kéo Griezmann là ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Ngặt nỗi lệnh cấm của FIFA đang treo lơ lửng phía trước, đời nào phía Atletico chịu nhả đi viên ngọc chưa bị mảy may trầy xước kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp.