MU tiến một bước dài trong việc sở hữu “Scholes đệ nhị”

Hôm qua Daily Star loan tin MU sẵn sàng hỏi mua Toni Kroos với giá 40 triệu bảng. Đây là mức giá hợp lý với đẳng cấp của ngôi sao người Đức.

Nếu đồng ý lời đề nghị từ đội bóng vĩ đại nhất Premier League, ít nhất Real Madrid cũng có lãi bởi họ chỉ mất 25 triệu euro để đưa Kroos về Bernabeu từ Bayern.

Nguồn tin từ báo địa phương Manchester Eving News cũng cho hay, Kroos muốn được thi đấu dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho. Mà đích đến của “người đặc biệt” thì ai cũng biết.

Nhật báo Mirror bảo rằng Kroos đã hỏi người đàn anh Bastian Schweinsteiger về cuộc sống tại Manchester. Và Bastian không bỏ lỡ cơ hội thuyết phục tiền vệ đồng hương.

Đẳng cấp của Toni Kroos là không phải bàn cãi. Anh đã vô địch Bundesliga cùng Bayern, vô địch World Cup 2014 và được bình chọn là tiền vệ xuất sắc nhất nước Đức năm 2014.

Ngôi sao 26 tuổi có khả năng phân phối bóng cực tốt, đặc biệt là những đường chuyền dài. Nhãn quan chiến thuật lợi hại cùng những cú nã đại bác uy lực, Kroos được xem như một phiên bản khác của Paul Scholes.