Neymar sang Real thì có gì mà bất ngờ, Ronaldo ở lại Bernabeu càng lâu càng tốt

Một trong những dư âm ấy là về Neymar, người đang bâng khuâng khi đứng giữa 3 dòng nước. Anh có thể gia hạn hợp đồng với Barcelona, hoặc chuyển tới Man City theo tiếng gọi của “thần tượng” Pep Guardiola.

Song chân sút người Brazil thậm chí có thể gia nhập Bernabeu như lời người đàn anh Roberto Carlos vẽ đường. Nếu khả năng này xảy ra, không ít người sẽ cảm thấy sốc bởi mối thù địch truyền kiếp giữa Real và Barca.

Song, đội trưởng của Los Blancos, Sergio Ramos tin rằng dù Neymar có cập bến Bernabeu đi chăng nữa thì cũng bình thường bởi trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra.

“Neymar là một cầu thủ tài năng và có thể tạo nên sự khác biệt. Bóng đá không thể đoán trước và luôn có những lời đồn thổi về chuyển nhượng cầu thủ”.

Và cũng bởi bóng đá không thể đoán trước và luôn có những tin đồn về chuyển nhượng cầu thủ nên người hâm mộ dễ bị rơi vào ma trận của những tin đồn ấy.

Cũng liên quan đến tin đồn Ronaldo rời Real Madrid vào cuối mùa giải 2015/16, Ramos cho hay: "Là đội trưởng của CLB, tôi muốn Ronaldo ở lại đây càng lâu càng tốt. Anh ấy là một ngôi sao thực sự".