Nuốt không trôi việc bị Barcelona cho hít cả tấn khói, Perez sẽ xới tung châu Âu trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016

“Keo khác” ấy sẽ chính thức được bắt đầu trên... thị trường chuyển nhượng. Theo báo giới Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez đã “khoanh vùng” một loạt ngôi sao bự để xúc tiến trong vài tháng nữa.

Chỉ có nâng cấp và cải tổ mạnh mẽ về mặt lực lượng, Real mới có “cửa” so kè với một Barca đang trong thời kỳ cực thịnh mà nòng cốt là bộ ba MSN.

Mặt khác, Los Blancos cần chi tiêu mạnh mẽ trong phiên giao dịch cầu thủ có thể là cuối cùng trước khi thụ án cấm chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp của FIFA.

Tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich, tiền vệ Eden Hazard của Chelsea, “cỗ máy toàn năng” Paul Pogba của Juventus và thủ thành De Gea của MU.

Kẻ đến thì phải có người đi. Danh sách những ngôi sao sẽ bị “thanh lý” vào cuối mùa giải 2015/16 bao gồm: Jese Rodriguez, James Rodriguez, Casemiro và Isco.

Ngoài ra, Perez cũng “hạ chỉ” cho Zidane trao cơ hội cho một số tài năng trẻ ít hoặc chưa bao giờ xuất hiện ở đội 1 như tiền đạo Borja Mayoral (18 tuổi), tiền vệ Marco Asensio (20 tuổi) và trung vệ Jesus Vallejo (19 tuổi).

Thì ra bí quá ông trùm xây dựng lại trở về chính sách của phiên bản Galacticos 1.0: Zidanes y Pavons (những Zidane và những Pavon).