Perez tổ chức họp báo khẳng định tương lai Benitez

Theo đó, nhà cầm quân này nhận được sự hậu thuẫn tối đa từ BLĐ câu lạc bộ Hoàng gia. Perez mở đầu cuộc họp báo: “Chúng tôi đã phân tích kỹ càng và khẳng định Benitez nhận được sự tin tưởng và  hỗ trợ tuyệt đối của BLĐ đội bóng. Hãy để ông ấy được làm việc, và kết quả sẽ đến. Đây là thời gian để tiếp tục làm việc tạo ra sự cân bằng”.
 
Bên cạnh đó, Perez cho biết đã yêu cầu toàn bộ các cầu thủ phải hỗ trợ cho Benitez để đạt được "sự ổn định về mặt thể chế".
 
Vị chủ tịch này đã lên tiếng bảo vệ các cầu thủ cũng như khẳng định không can thiệp vào việc sắp xếp đội hình ra sân ở trận El Clasico: “Chúng tôi đã có một trận đấu rất tệ. Mặc dù vậy, không thể nói rằng các cầu thủ đã thiếu thái độ chiến đấu. Benitez có quyền hạn đầy đủ. Tôi không bao giờ có sự can thiệp với một HLV nào”.
 
Ông chủ "Nhà trắng" cũng tố cáo báo chí thêu dệt những tin đồn về tương lai và mối bất hòa của Ronaldo với HLV Benitez trong thời gian qua: “Phần lớn trách nhiệm cho những gì xảy ra thuộc về tôi, nhưng nhiều nhà báo muốn gây bất ổn cho Real, và tôi phải nói ra mọi thứ. Không có cầu thủ nào yêu cầu tôi thay HLV, muốn bán Ronaldo... Có những người đã thực hiện điều này để gây rối cho tôi và cho Real”.