Pha phối hợp đá penalty “siêu dị” giữa Messi và Suarez tạo nên “siêu bão” với giới chuyên môn

Messi là người thực hiện quả penalty đó. Anh không sút bóng mà chuyền để Suarez băng lên dứt điểm thành công. Rốt cuộc, La Pulga có 1 pha kiến tạo còn “Su thỏ” có cú hat-trick.

Neymar giành những lời có cánh cho người đàn anh. Ngôi sao người Brazil viết trên Twitter cá nhân: “Anh ấy là Messi. Anh ấy thật vĩ đại. Anh ấy luôn hi sinh vì đồng đội”.

Trái với Neymar, cựu danh thủ Gary Lineker lại cho rằng đó là một trò hề và thật là lố bịch. Đồng tình với Lineker, có nhiều ý kiến cho rằng pha phối hợp giữa Messi và Suarez là một sự thiếu tôn trọng đối thủ.

Pha phối hợp đá penalty “siêu dị” giữa Messi và Suarez tạo nên “siêu bão” với giới chuyên môn

Trên các nhật báo lớn của Tây Ban Nha tiết lộ lý do thực sự của tình huống đó là để tri ân Johan Cruyff, người đang điều trị căn bệnh ung thư. Messi và Suarez cố ý tái hiện lại pha làm bàn giữa Cruyff và Olsen.

Còn ông Alfredo Relano, tổng biên tập tờ AS thì giành hẳn 1 bài ngợi ca sự vĩ đại của Messi.

Ông nhấn mạnh rằng siêu sao 28 tuổi đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng thứ 300 tại La Liga để cho người đồng đội của mình bứt lên trong cuộc đua tới danh hiệu pichichi.

Trang web FirstSport.com thì cho rằng đó là một pha phối hợp đá penalty của thế kỷ với lời giải thích: “Messi là vậy. Anh ấy luôn làm tốt mọi thứ”.